Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ năm học  2017 – 2018

Thứ ba - 24/10/2017 11:23
Chất lượng chăm sóc sức khỏe và nuôi dưỡng trẻ là một trong nhiều mặt tiêu biểu của Trường Mẫu Giáo Minh Tân trong những năm vừa qua. Ngay từ đầu năm học 2017 – 2018 nhà trường đã có kế hoạch phối hợp với Trung tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng tổ chức khám sức khỏe toàn diện cho toàn thể trẻ trong trường.

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO TRẺ NĂM HỌC  2017 – 2018

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch.

Sáng nay ngày 24 tháng 10 năm 2017 ,Trường Mẫu Giáo Minh Tân phối hợp với Trung Tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng khám sức khỏe định kỳ cho trẻ toàn trường.

Hình ảnh khám sức khoe
Hính ảnh các bác sĩ đang khám cho trẻ

Trẻ được  khám tại phòng chức năng của nhà trường với các y, bác sĩ, các lớp lần lượt đưa trẻ lên khám, các Bác sĩ, y sĩ, y tá của  Tâm Y Tế Huyện Dầu Tiếng khám bệnh theo đúng chuyên khoa tận tình và cẩn thận cho từng trẻ. Kết quả của trẻ được vào sổ theo dõi sức khỏe ngay sau khi khám.

H 3
Hình ảnh của buổi khám

Sau khi hoàn thiện kết quả của các lớp, y tế và giáo viên sẽ thông báo kết quả từng trẻ tại bảng thông báo trước cửa lớp,bảng thông báo nhà trường  cho PHHS, những trẻ có bệnh sẽ được giáo viên,y tế trực tiếp trao đổi đến từng phụ huynh để tư vấn và có biện pháp điều trị tốt nhất, phối kết hợp điều trị, chăm sóc cho các con .

H 2
Hình ảnh các bác sĩ đang khám cho trẻ

Khám sức khoẻ định kỳ cho các em là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau một buổi làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao có 195/199  trẻ đã được khám sức khoẻ.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hương

Nguồn tin: Chăm sóc sức khỏe