Trường Mẫu giáo Minh Tân triển khai chiến dịch tiêm vắc xin Sởi – Rubela, uống vắc xin phòng Bại liệt lần 1 cho trẻ tại trường.

Thực hiện công văn 4257/KH-UBND ngày 19/8/2022 của UBND tỉnh Bình Dương về việc triển khai "Chương trình uống bổ sungVaccien bại liệt (bOPV) và tiêm bổ sung Vaccien Sởi - Rubella (MR) trên địa bàn tỉnh Bình Dương năm 2022".
       Thực hiện công văn số 1867/SGDĐT-GDTrHTX ngày 29/8/2022, của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Dương về việc phối hợp triển khai cho trẻ uống bổ sung vắc xin bại liệt (bOPV) và tiêm bổ sung vắc xin sởi – rubela năm 2022.

Nhà trường đã chủ động tuyên truyền đến tất cả các phụ huynh để họ thấy việc tiêm vắc xin Sởi – Rubela, uống vắc xin phòng Bại liệt cho trẻ là hết sức quan trọng và cần thiết trong việc phòng ngừa dịch bệnh ở trẻ nhỏ, giúp trẻ tăng miễn dịch. Ngoài việc tuyên truyền, nhà trường cũng trao đổi, giải thích để phụ huynh hiểu được công tác tiêm chủng đồng thuận đăng ký tiêm cho trẻ.
     Ngày 12/9/2022 Trường Mẫu giáo Minh Tân phối hợp cùng Trạm y tế xã Minh Tân triển khai chiến dịch tiêm
vắc xin Sởi – Rubela, uống vắc xin phòng Bại liệt  lần 1 cho  trẻ tại trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêm vắc xin cho trẻ:

Tác giả: Mẫu giáo Minh Tân