Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018

Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GDĐT Huyện Dầu Tiếng, ngày 13 tháng 10 năm 2017, Trường Mẫu Giáo Minh Tân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức - viên chức năm học 2017 – 2018.
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018

HỘI NGHỊ CÁN BỘ – VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017-2018

Được sự đồng ý của lãnh đạo Phòng GDĐT Huyện Dầu Tiếng, ngày 13 tháng 10 năm 2017 Trường Mẫu Giáo Minh Tân tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2017 – 2018.
     Về dự hội nghị  cán bộ viên chức năm học 2017-2018 ,Trường MG Minh Tân Vinh dự được đón tiếp : Bà Nguyễn Thị Phương Lan - chuyên viên Giáo dục Đào tạo, Ông Nguyễn Minh Thuận  -Phó Chủ tịch  UBND xã , Bà Hoàng Thị Yến - Chủ tịch  MTTQVN, cùng với các ban ngành, đoàn thể của xã Minh Tân và Ban đại diện cha mẹ học sinh; đại diện trạm y tế xã cùng  toàn thể cán bộ giáo viên – nhân viên trong nhà trường.
     Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thị Hòa – Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,VC  năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018, những nhiệm vụ trọng tâm cùng với các giải pháp để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2017-2018.
     Hội nghị được nghe ý kiến phát biểu của Bà Nguyễn Thị Phương Lan chuyên viên Giáo dục Đào tạo và Ông Nguyễn Minh Thuận Phó Chủ tịch  UBND xã. Thay mặt chủ trì Hội nghị, Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu cho nhà trường.

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng: công tác thi đua; quy rõ trách nhiệm của Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đồng thời kêu gọi toàn thể CBVC phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong năm học mới, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.

Một số hình ảnh của Hội Nghị cán bộ viên chức năm học 2017-2018

hinh co
Bà : Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB,VC  năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018
giao uoc thi dua
20171013 102531(0)
Bà: Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng, Bà Phạm Thị Thanh Hương - CTCông Đoàn, Bà Nguyễn Thị Phương - Bí thư đoàn thanh niên ,Bà Ngô Thị Thúy Ngân -TTrND kí giao ước thi đua
quang canh buoi le
quang canh
Quang cảnh buổi hội nghị
hinh tap the luu nieu (1)
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

Hội nghị cán bộ viên chức trường MG Minh Tân năm học 2017 - 2018 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt trên những khó khăn với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường MG Minh Tân vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.

Nguồn tin: Tác giả bài viết: Hồ Thị Hương