Giới thiệu chung về Trường Mẫu giáo Minh Tân

Giới thiệu chung về Trường Mẫu Giáo Minh Tân được thành lập vào vào tháng 10 năm 2004, trường nằm trong xã thuộc vùng sâu ,vùng xa của huyện Dầu Tiếng .Trường được tách ra từ trường Tiểu Học -Mẫu Giáo vào năm 2005 và đi vào hoạt động .Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trường ngày càng khang trang và sạch đẹp.Tháng 3 năm 2017 trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1Với đội ngũ giáo viên,nhân viên trẻ,khỏe nhiệt tình phấn đấu đưa trường ngày càng đi lên.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG MẪU GIÁO MINH TÂN

Trường Mẫu Giáo Minh Tân được thành lập vào vào tháng 10 năm 2004, trường nằm trong xã thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Dầu Tiếng.
     Trường được tách ra từ trường Tiểu Học - Mẫu Giáo vào năm 2005 và đi vào hoạt động.
     Từ năm 2005 trường đi vào hoạt động với tổng số CB-GV-NV là 5, số lớp là 3 lớp với hơn 100 trẻ.
     Đến năm 2015 trường được xây dựng thêm với tổng số lớp là 6 lớp, có thể nói trường bây giờ  khang trang và rất đẹp. Mặc dù trường thuộc vùng sâu, vùng xa nhưng rất được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nên trường rất đẹp và khang trang.
    Đến nay trường đã có 5 lớp cho trẻ họat động với tổng số trẻ là 190 trẻ, CB-GV-NV là 20. Trường đã được công nhận là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 năm học 2016-2017. Tuy là vùng sâu -vùng xa, một số giáo viên địa phương khác đến công tác nhưng với tinh thần yêu nghề, mến trẻ các cô đã gắn bó với trường với lớp và cô đã chọn nơi đây là quê hương thứ 2 của mình.
      Vượt qua mọi khó khăn tập thể CB-GV-NV trường Mẫu Giáo Minh Tân không ngừng phấn đấu ,đoàn kết một lòng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

z635752813410 1844a4e6be15d6b8dc8afc235dc13b14 1

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thanh Hương