Công đoàn trường Mẫu giáo Minh Tân tổ chức giao lưu gặp mặt mừng ngày 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Công đoàn trường Mẫu giáo Minh Tân hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.
Công đoàn trường Mẫu giáo Minh Tân tổ chức giao lưu gặp mặt mừng ngày 20/10

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói rằng: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’ đã cho thấy vai trò to lớn của người phụ nữ trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.
     Trong suốt chiều dài 4.000 năm dựng nước và giữ nước của dân tộc, người phụ nữ đã có đóng góp rất nhiều vào công cuộc dựng xây, bảo tồn, trau dồi, kế thừa, phát huy những phẩm chất đạo đức tốt đẹp từ đời này sang đời khác.
     Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất. Họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động, là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến. Họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc. Họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng. Như nhà thơ Macxim Gorki từng viết: “Đời thiếu mẹ hiền, không phụ nữ/ Anh hùng thi sĩ hỏi còn đâu”.
     Ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam tiếp tục vươn lên để khẳng định mình. Họ không ngừng trau dồi kiến thức, khả năng giao tiếp, các kỹ năng mềm, chăm chỉ nghiên cứu khoa học, năng động sáng tạo….
     Điều này được thể hiện ở việc có rất nhiều những công trình khoa học là kết quả quá trình nghiên cứu của họ. Họ trở thành những chính khách, nhà ngoại giao, nhà khoa học …được tôn vinh trong xã hội.
     Thành công trong công việc nhưng họ vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Họ vẫn luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. “Đằng sau thành công của một người đàn luôn có bóng dáng của một người phụ nữ” – câu nói đó vẫn luôn đúng ở bất cứ thời đại nào.
     Vẫn luôn mong rằng, với những sự nỗ lực của mình các chị em sẽ tiếp tục có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của đơn vị và mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”.
     Với tinh thần đó, trường Mẫu giáo Minh Tân đã tổ chức buổi gặp mặt mừng ngày 20/10. Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Nguồn tin: Tác giả: Hồ Thị Hương