Tổ chức vui tết trung thu cho trẻ năm học 2017-2018

Thứ ba - 24/10/2017 14:03
Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 28/09/2017, tại Trường Mẫu Giáo Minh Tân , nhà trường kết hợp với phụ huynh tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé.
Tổ chức vui tết trung thu cho trẻ năm học 2017-2018

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón ngày Tết Trung thu, chiều ngày 28/09/2017, tại Trường Mẫu Giáo Minh Tân , nhà trường  kết hợp với phụ huynh tổ chức chương trình "Vui tết trung thu" cho các bé.

Ngay từ sáng sớm ,các cô giáo và đoàn thanh niên đã cùng nhau chuẩn bị chương trình ,trang trí phông màn ,mâm cỗ trung thu đẹp mắt nhằm mang đến cho các cháu một cái tết trung thu mang đậm  không khí truyền thống và chương trình múa hát,chơi trò chơi dân gian có tính giáo dục cao.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp.  Các bé được tham gia các trì chơi dân gian vui nhộn .Được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc ,ý nghĩa . Những tiết mục văn nghệ hồn nhiên trong sáng của các bé đã góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình.

Cuối cùng các bé được phá cỗ, được phát những chiếc lồng đèn vẻ mặt cháu nào cũng ánh lên niềm vui.

Sau đây là một số hình ảnh lễ hội Trung thu các các cháu:

dai bieu
quang canh dep
hinh anh long den mam co
Hình ảnh lồng đèn

hinh
la 1
Tiết mục múa lớp lá 1

lá
Tiết mục múa lớp lá 2
muac11
Tiết mục múa lớp chồi 1

c2
Tiết mục múa lớp chồi 2
keo co
Tiết mục kéo co Lớp lá 1 ,lá 2

Lễ hội Trung thu kết thúc trong bầu không khí vui tươi ,thân mật .Các bé ra về cùng những phần quà, những chiếc lồng đèn có hình các con vật mà trẻ yêu thích cầm xinh xắn trên tay ,đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng các bậc cha mẹ học sinh, Trường Mẫu Giáo Minh Tân càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Hồ Thị Hương